Những thông tin khác

Ngoài những thông tin mà chúng tôi đã trình bày trong trang web này, còn có nhiều điều khác mà bạn nên tìm hiểu nếu có quan tâm đến những bên cung cấp dịch vụ tài chính, đặc biệt là các bên cho vay.

carlos muza hpjSkU2UYSU unsplash - Những thông tin khác

Ngân hàng

Ngoài các ngân hàng thương mai đơn thuần, bạn cũng nên biết về các ngân hàng khác, chẳng hạn như ngân hàng đầu tư. Họ là một trong những bên nắm giữ nhiều tiền nhất trong hệ thống kinh tế. Khi bạn gửi tiền vào đó, các ngân hàng sẽ tiến hành cho mượn và chi trả một phần lãi suất ngược lại cho bạn.

Quản lý tài sản

Đây là bên giúp các cá nhân quản lý tiền thông minh, nhất là với mục đích tiết kiệm và đầu tư lâu dài. Nếu như bạn đóng tiền lương hưu thông qua công ty thì đó cũng là một loại hình quản lý tài sản.

Bảo hiểm

Đây là một trong những loại hình dịch vụ tài chính phổ biến nhất mà bạn đã sử dụng ít nhất một lần ngay cả khi bạn không cần lời khuyên nào về tài chính cho mình. Đây là bên giúp bạn giảm được rủi ro trong tương lai liên quan đến nhiều khía cạnh, từ thất nghiệp, sức khỏe, cho đến xe cộ và nhà cửa.

Các dịch vụ mà bạn nên sử dụng

Tuy các dịch vụ tài chính luôn có tiếng là không cần thiết và đắt đỏ, bạn nên tìm hiểu và sử dụng một dịch vụ phù hợp cho mình. Hãy bắt đầu bằng việc mua một gói bảo hiểm y tế và thất nghiệp. Sau đó bạn có thể tìm đến các bên tư vấn khi gặp phải những vấn đề về tài chính.